Chiều 17/12/2016, học sinh của các trung tâm tham dự Lễ hội Giáng Sinh dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn do Hội Caritas giáo phận Sài Gòn tổ chức hàng năm tại Trung tâm Mục vụ.
Đến chia sẻ niềm vui với các em có Đức Tổng Giám mục Phaolô Bùi Văn Đọc, Đức Giám mục phụ tá Giuse Đỗ Mạnh Hùng, cha Vinhsơn Vũ Ngọc Đồng cùng với hơn 3000 trẻ thuộc các mái ấm, trung tâm, nhà mở…
Lễ hội Giáng sinh đem đến cho các em nhiều niềm vui với 33 gian hàng ẩm thực, 10 gian hàng trò chơi và 10 gian hàng quà lưu niệm. Các em được thưởng thức các tiết mục xiếc và văn nghệ đặc sắc, được giao lưu với các ca sĩ thân quen như Hiền Thục, Nguyễn Phi Hùng, Đàm Vĩnh Hưng.

[35]-Niem vui Giang sinh 1 (Copy)
- Chiều ngày 19/12/2016: Nhóm Mầm Xanh đã đến vui hội Giáng sinh và phát quà bánh, sữa cho các tất cả trẻ thuộc Trung tâm Bình Triệu.
- Thầy Richard Joseph Hoesch là một giáo viên thiện nguyện tại Trung tâm Bình An, trưa ngày 21/12/2016 thầy đã mời tất cả các học sinh của trung tâm cùng ăn trưa và mừng lễ Giáng sinh.

[35]-Niem vui Giang sinh 4 (Copy).jpg (Copy) (Copy) (Copy) (Copy)
- Sáng ngày 23/12/2016: Trung tâm Bình Thọ cùng với các thành viên Câu lạc bộ Ngôn Ngữ Ký Hiệu – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức một buổi sinh hoạt ấm áp và đầy tiếng cười mừng lễ giáng sinh qua những hoạt động vui chơi bổ ích như trang trí nón giáng sinh, biểu diễn văn nghệ và trao quà.
- Buổi chiều cùng này các trẻ của Trung tâm Phát huy Bình Triệu được đón Giáng Sinh vui vẻ cùng quý anh chi sinh viên đến từ Trường Hướng Nghiệp Á Âu. Các anh chị đã mang đến cho các trẻ những tiết mục văn nghệ đặc sắc và những chiếc bánh ngọt ngào.
 Related posts