Trao Học Bổng Sinh Viên HKI, Năm học 2018-2019


Vào sáng ngày 07/10/2018, Chương trình Bạn Trẻ Em Đường Phố đã tổ chức buổi trao học bổng sinh viên (HBSV) học kỳ I năm học 2018-2019 tại Trung tâm Phát huy Bình Triệu.

Tham dự Chương trình có sự tham gia của Sơ Lê Thị Thảo-Chủ nhiệm FFSC, cô Nguyễn Thị Chung- Quản lý Học bổng ffsc, Ông bà Frances & Phil Maclaurin nhà tài trợ chính cho Chương trình HBSV, cùng với 54 sinh viên.

Trao Hoc Bong 3

Trong số các sinh viên được chương trình tài trợ, 10 em vừa tốt nghiệp và bắt đầu làm việc tại nhiều đơn vị khác nhau. Trong niên khóa mới này, chương trình cũng tiếp nhận tài trợ cho 13 bạn tân sinh viên.

Ngoài phần trao học bổng và tuyên dương các sinh viên có thành tích học tập tốt, chương trình đã mời Anh Nguyễn Đức Huấn, Giám đốc Công ty Marketing, đến giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm làm việc cho các bạn. Trong phần chia sẻ của mình, anh Huấn đã nhấn mạnh các kỹ năng quan trọng rất cần thiết cho cả sinh viên và những bạn chuẩn bị cho hành trình làm việc sau khi tốt nghiệp như: lập mục tiêu, quản lý thời gian, tích lũy kinh nghiệm sống, rèn luyện các kỹ năng mềm thông qua việc làm bán thời gian và hoạt động ngoại khóa, các quyển sách hay nên đọc, ý thức khi tham gia mạng xã hội và cả những thất bại, những quan niệm sai làm anh đã vấp phải khi còn đi học. Buổi trò chuyện đã thu hút sự quan tâm của các bạn khi có nhiều câu hỏi được đặt ra cũng như sự tranh luận rất sôi nổi về các đề tài trên.

Chương trình còn có phần biểu diễn văn nghệ của bạn, cựu sinh viên vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật thay lời cảm ơn từ các sinh viên đã tốt nghiệp.

Kết thúc chương trình, Ông Bà Frances & Phil Maclaurin đã trao 48 suất học bổng cho các sinh viên cùng lời chúc các em bước vào một năm học mới nhiều tốt đẹp. Bên cạnh đó, Sơ Lê Thị Thảo đại diện Cô Trần Thị Nguyệt và tổ chức Leo trao 6 phần học bổng cho các em.

Trao Hoc Bong 2

Tổ chức FFSC xin chân thành cảm ơn quý ân nhân đã tài trợ cho Chương trình HBSV:

  - Ông bà Frances & Phil Maclaurin

  - Tổ chức Leon –Thụy Sĩ

  - Cô Trần Thị Nguyệt

Và anh Nguyễn Đức Huấn đã mang đến một buổi trò chuyện đầy ý nghĩa cho các em sinh viên.Related posts