TẬP HUẤN:

NHỮNG CHIẾC LỌ THÔNG MINH

Những Chiếc Lọ Thông Minh là dự án của nhóm sinh viên thuộc Trung tâm Service-Learning - Đại học UEF kết hợp với FFSC đến tập huấn cho 30 trẻ thuộc Trung tâm Bình An về kỹ năng tài chính cá nhân cơ bản cho trẻ vào sáng thứ Bảy hàng tuần từ ngày 22/09/2018 đến ngày 24/11/2018.

Tap Huan 2

Với 10 buổi học về cách ứng xử khi gặp các tình huống thử thách liên quan đến tiền như nhặt tiền rơi, cân đối chi tiêu và cách sử dụng tiền hợp lý. Mỗi tình huống đều được lồng ghép và chuyển tải những bài học về lòng tự trọng, sự quan tâm đến người khác...Nội dung buổi học được thực hiện qua những bài giảng, những câu chuyện thực tế được các bạn sinh viên chọn lọc để truyền đạt cho các em. Bên cạnh đó, đó các em còn được xem những đoạn clip ngắn hay cùng thảo luận về tình huống qua trò chơi sắm vai,...Những buổi học này giúp các em nhỏ ý thức trách nhiệm hơn về việc chi tiêu tiền của bản thân cũng như những mong đợi của quý thầy cô đã và đang đồng hành với các em.

Tap Huan 1

Chương trình xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn sinh viên Trung tâm Service-Learning - Đại học UEF đã mang đến cho các bé nơi đây những bài học rất thực tế và bổ ích.Related posts