Présentation des produits

Giới thiệu trang sản phẩm

Khởi sự từ chương trình đào tạo dạy nghề cho phụ nữ và trẻ em, Doanh nghiệp xã hội của Chương trình Bạn Trẻ Em Đường Phố ngày nay đã phát triển thành một doanh nghiệp có nền móng vững chắc. Chúng tôi mong muốn cống hiến tích cực giúp một số người nghèo giảm bớt khó khăn về kinh tế và phát triển cộng đồng xã hội.

Doanh nghiệp khởi đầu vào năm 1997 với một xưởng nhỏ tại Trung tâm phát huy Bình Triệu dành cho các học sinh và phụ nữ nghèo. Cho đến hôm nay, xưởng đã phát triển thành doanh nghiệp sản xuất hàng thủ công bằng tay. Có trên 10 công nhân tay nghề cao đang tham gia sản xuất trong xưởng may đặt tại Trung tâm Phát Huy Bình An. Bên cạnh đó, công nhân luôn được học hỏi nhiều kỹ năng mới, phát triển tính sáng tạo thiết kế những sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu và nhu cầu khách hàng, nhờ đó họ có việc làm và thu nhập ổn định.

“Xưởng may” là một dãy phòng thoáng mát, rộng rãi trên lầu hai của trung tâm. Tại đây, công nhân của chúng tôi chăm chút vào từng đường kim mũi chỉ để tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo, đa dạng về kiểu dáng lẫn chủng loại. Họ cùng nhau dùng cơm trưa như đại gia đình và trở về với gia đình sau một ngày làm việc.

Thu nhập từ việc bán sản phẩm dùng để tài trợ một số hoạt động của các trung tâm, bao gồm những khóa huấn luyện, từ đó hình thành một quỹ đạo phát triển giàu tính chất nhân văn trong xã hội.

Chương trình Bạn Trẻ Em Đường Phố tìm kiếm và thiết lập các quan hệ hợp tác với các nhà thiết kế để thúc đẩy sự phát triển cho Doanh nghiệp xã hội của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được tiếp nhận thêm nhiều ý tưởng cũng như thị trường mới từ khắp mọi nơi.

Sản phẩm

Những thợ may của Chương trình đã tạo ra hàng trăm sản phẩm thủ công đẹp mắt, phối hợp khéo léo phong cách truyền thống với hiện đại từ các chất liệu vải cotton, vải jean, vải bố, linen, lụa và voan. Sản phẩm bao gồm:

 1. Túi xách, ví đựng tiền, ba lô và túi điện thoại, ipad, laptop.

 2. Khăn quàng cổ, khăn tay, tạp dề

 3. Móc chìa khóa, túi quà

 4. Bộ trải bàn: Khăn bàn, tấm lót ly, khăn ăn, tấm lót bàn

 5.Thiệp thêu hoa