Xin Cảm Ơn

 Kính gửi: Văn phòng Chương trình bạn trẻ em đường phố (FFSC)

 Quý Sơ, Quý Cô và Quý Chị

 cùng Ông Bà France – Phil

Hôm nay tôi chính thức hoàn thành chương trình học tại trường Đại học Kinh tế Tp. HCM. Với tấm bằng cử nhân trong tay, đó là kết quả bốn năm học tập cùng với sự giúp đỡ của nhiều người. Tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến cha mẹ, anh chị em trong gia đình, quý ân nhân, bạn hữu đã đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua.

Tôi cũng không quên cảm ơn Chương trình Bạn Trẻ Em Đường Phố (FFSC) đã giúp đỡ tôi trong hai năm học chuyên nghành. Nhờ chương trình, tôi đã nhận được sự hỗ trợ của Ông Phil và Bà Frances. Sự giúp đỡ này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi để hoàn thành khóa học như mong muốn.

Khi sinh hoạt trong nhóm học bổng, tôi đã được dự những khóa học kỹ năng sống, được tham gia trại hè truyền thống dành cho sinh viên. Hội trại đã cho tôi có những trải nghiệm tuyệt vời về tình người và những bài học nhân cách mà tôi chưa từng được học. Khi sinh hoạt trong nhóm học bổng, tôi đã được dự những khóa học kỹ năng sống được tham gia traij hè truyền thống dành cho sinh viên hội trại đã cho tôi có  những trải nghiệm tuyệt vời về tình người và những bài học nhân cách mà tôi chưa từng được học sự nhiệt tình của ông bà với những lời chia sẽ hữu ích trong những buổi họp sự tận tâm của và những bài hcj nhân cách mà tôi chưa từng được học sự  nhiệt tình của ông và với những lơi chia sẽ hữu ích trong buổi họp sự tận tâm 

Sự nhiệt thành của Ông Bà Frances – Phil với những lời chia sẻ hữu ích trong những buổi họp, sự tận tâm của Quý Sơ, Quý Cô trong văn phòng là nguồn động lực lớn giúp tôi cố gắng phấn đấu cho những mục tiêu trong tương lai.Tôi cũng không quên cảm ơn chương trình đã giúp đỡ tôi trong hai năm học chuyên ngành nhờ chương trình tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời về tình người và những khóa học kỹ năng sống được tham gia trại hè truyền thống dành cho sinh viên hội trại đã mang lại cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời về tình người và những bài học về nhân cách mà tôi chưa từng được học.

xincamon1

Với tôi, cuộc sống là một hành trình mà hôm nay tôi đang đứng ở một trạm dừng chân để nhìn nhận sự trưởng thành của bản thân suốt quãng đường đã qua và để chuẩn bị tốt hơn cho chặng đường phía trước.với tôi cuộc sống là một hành trình mà hôm nay tôi đang đứng ở một trạm dừng chân để nhi

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Chương trình Bạn Trẻ Em Đường Phố, chị phụ trách học bổng sinh viên và đặc biệt cảm ơn tấm lòng quảng đại của Ông Bà Frances – Phil.

Xin kính chúc Quý Sơ, Quý Cô, Quý Chị và Ông Bà nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống và luôn là những vị ân nhân hỗ trợ đắc lực cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tp. HCM, ngày 25/06/2016.

Nguyễn Đình Cẩn (thành viên Nhóm học bổng sinh viên).Related posts