Xây Dựng Trung Tâm Bình Triệu

Sau hơn 20 năm xây dựng và hoạt động với biết bao thế hệ học sinh ra trường, trưởng thành và hội nhập với xã hội, nay cơ sở vật chất của trung tâm Bình Triệu đã xuống cấp trầm trọng, tường nứt và có nguy cơ sập bất cứ lúc nào. Vì vậy trung tâm phải tháo dỡ để xây dựng một ngôi trường mới cho các lớp học tình thương và mái ấm nuôi dưỡng các trẻ mồ côi cơ nhỡ.  

[36]-Xay dung trung tam Binh Trieu 3 (Copy)
Trong thời gian chờ đợi xây dựng, các em phải tạm học ở các phòng nhỏ phía trước và chia thành 3 ca, học cả giờ nghỉ trưa. Chúng tôi rất nể phục các em và gia đình đã kiên trì vượt khó khăn để đưa con em mình tiếp tục đến lớp.

[36]-Xay dung trung tam Binh Trieu 2 (Copy)
Trong không khí mọi người chuẩn đón Tết, trung tâm cũng nỗ lực hết sức xây dựng cơ sở mới cho các em. Các giáo viên và nhân viên đang tất bật với kế hoạch thăm các gia đình nghèo và tổ chức lễ sơ kết học kỳ I.

[36]-Xay dung trung tam Binh Trieu 1 (Copy)
Chúc quý vị ân nhân và bạn hữu gần xa vui Tết Đinh Dậu ấm áp và hạnh phúc bên gia đình. Xin quý vị cũng chung tay góp tình yêu thương và những viên gạch nhỏ cho dự án xây dựng được hoàn thành đúng hạn để các em có nhiều vui trong mùa xuân tới.
Mọi đóng góp xin liên hệ về:
Chương trình Bạn Trẻ Em Đường Phố
140/4 Võ Thị Sáu, Quận 3
Email: project@ffscvn.org
 Related posts