Chiều 6/11/2016, một số cựu học sinh thuộc Trung tâm Phát huy Bình An đã có dịp trở về thăm lại trung tâm, nơi các em đã được yêu thương, được lớn lên thành người qua những bài học vỡ lòng bắt đầu từ nét chữ a, b, c.

[35]-Ve lai truong xua (Copy)
Thời gian thấm thoát trôi qua, hiện nay các em đã bước vào tuổi đôi mươi, có em đã lập gia đình với những lo toan bận rộn nhưng tình cảm của các em vẫn gắn kết như ngày nào. Những tình cảm thiêng liêng đó đã thôi thúc các em trở về trung tâm gặp lại bạn cũ trường xưa và đặc biệt hơn là gặp lại Sơ Đặng Thị Thu Hạnh - Quản lý Trung tâm Bình An. Sơ cũng là người đã sống yêu thương gần gũi và đồng hành với các em trong những năm tháng học trò. Tuy các em đã ra trường nhưng Sơ vẫn thường gọi điện hỏi thăm hoặc động viên các em khi cuộc sống có những khó khăn trắc trở. Sơ Hạnh chia sẻ: “Nhìn thấy các em hôm nay tuy không phải là những người thành công vượt trội nhưng các em cũng là những con người sống tích cực, đó chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của Sơ trong công tác giáo dục”.
Nhân dịp này hai cô giáo cũ của Trung tâm, cô Nguyễn Thị Dâng đã gửi tặng 500.000VNĐ và cô Ngô Thị Tiên gửi tặng 600.000VNĐ để cùng chung vui với các em.
Với những gì đã nhận được từ trung tâm, ước mong các em luôn là những công dân hữu ích cho xã hội và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.
 Related posts