Em Trì Châu Thanh Ngân là một học sinh trong nhóm học bổng của Trung tâm phát huy Bình Triệu. Hiện em đang học năm thứ hai của trường Cao đẳng công nghệ Thủ Đức và muốn xin ngừng nhận học bổng để bắt đầu cuộc sống tự lập. Với tất cả lòng biết ơn người mẹ đỡ đầu đã giúp em trong 10 năm học, em đã có đôi dòng tâm sự để tỏ lòng biết ơn người mẹ tinh thần rất kính mến của mình.

La Tho-Tri Chau Thanh Ngan-min

Mẹ kính mến!

Đầu thư con kính chúc Mẹ và gia đình có thật nhiều sức khỏe và mọi điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người.

Hôm nay con viết thư này để gửi lời cảm ơn chân thành đến với Mẹ và gia đình. Con luôn biết ơn về những tình cảm cũng như sự quan tâm mà Mẹ đã dành cho con trong những năm tháng qua. Sự quan tâm, tình yêu thương mà Mẹ dành cho con không phải điều bình thường, mà nó là một phần lý do giúp con sống tốt hơn, sống có trách nhiệm hơn trong cuộc sống để không phụ lòng Mẹ, của gia đình con và của những người yêu thương con.

Sắp tới con và gia đình sẽ chuyển đến một nơi khác để sinh sống, chỗ này xa Trung Tâm Bình Triệu nên con không thể đến sinh hoạt học bổng cùng các bạn được. Vả lại, con còn một năm nữa là sẽ hoàn tất việc học, sẽ phải tự mình đối mặt với cuộc sống này. Thế nên con đang dành rất nhiều thời gian để trau dồi thêm kiến thức cũng như khả năng tự lập cho bản thân mình, nên con sẽ không tiếp tục nhận phần học bổng này nữa. con xin nhường cho một bạn khác để bạn ấy cũng được yêu thương như con.

Cuối thư, con xin chúc Mẹ sẽ gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống, gia đình mãi mãi hạnh phúc bên nhau, con mong mọi người luôn bình an trong vòng tay của Chúa. Con yêu Mẹ.

Con của Mẹ.

Trì Châu Thanh NgânRelated posts