Em Phan Hoàng Quang Minh được một vợ chồng người Nhật nhận đỡ đầu từ năm 2004, lúc đó em đang học lớp 2. Tháng 09/2019, em đã hoàn thành chương trình đại học tại trường Đại học Kiến Trúc TP. HCM, chuyên ngành Kiến trúc cảnh quan. Thư này em viết để cám ơn ba mẹ đỡ đầu.

 

Phan Hoang Quang Minh

Ba, Mẹ, và em Noi thương mến,

Nguyện xin muôn phúc lành và bình an xuống trên Ba, Mẹ và em Noi. Chúc mọi người luôn vui vẻ, mạnh khỏe, và tràn đầy hạnh phúc trong cuộc sống.

Con vừa hoàn thành đồ án tốt nghiệp đại học sau 4 tháng làm việc. Đó thực sự là quãng thời gian quý báu để rèn luyện, không chỉ là kỹ năng nghề nghiệp mà còn là nhân cách, thái độ để đối mặt với nhiều vấn đề và khó khăn. Cuối cùng, con đã làm được và hoàn thành chương trình học.

Hiện tại, số phận đã mang con đến gặp Andy Cao-một nghệ sĩ cảnh quan nổi tiếng-và thật may mắn, con được ông ấy chọn làm người học trò thứ hai. Con đường con lựa chọn không hề dễ dàng và đơn giản nhưng con cảm thấy được sự bình an và hạnh phúc mỗi khi con được bước thêm một bước trên hành trình này.

Con xin cảm ơn Ba, Mẹ và em Noi đã đồng hành cùng con trong suốt quãng thời gian dài vừa qua. Mọi người chính là động lực tiếp thêm ý chí, lòng quyết tâm hoàn thành đồ án ở những giây phút con mệt mỏi và muốn bỏ cuộc.

Con xin cảm ơn Ba, Mẹ và em Noi thiệt nhiều!

Con của Ba Mẹ

Phan Hoàng Quang Minh

 Related posts