Chị Ngô Mộng Huyền là phụ huynh của em Ngô Nguyễn Minh Đạt và Ngô Nguyễn Đăng Khoa, hiện đang học lớp 5 tại Trung tâm Phát huy Bình An. Chị Huyền phải đi bộ 45 phút mỗi ngày đến chợ Bình Điền để bán hàng. Chồng chị đi tù do sơ ý gây tai nạn và không có giấy phép lái xe. Một thân một mình chị nuôi 3 con: 2 bé học ở TTPH Bình An và bé út - chị phải đi gởi người chăm sóc khi chị đi làm. Hiểu hoàn cảnh khó khăn của chị, Sơ Đặng Thị Thu Hạnh, quản lý Trung tâm Bình An đã giúp chị mua một chiếc xe máy, giúp chị thuận tiện hơn trong việc đi làm và đưa rước các con đi học. Xúc động về nghĩa cử cao đẹp của Sơ và mừng rỡ vì có phương tiện đi lại, chị Huyền đã viết lên đôi dòng tâm sự sau:

 

Kính gởi: Sơ Đặng Thị Thu Hạnh và các mạnh thường quân của Trung tâm Phát huy Bình An.

Em tên: Ngô Mộng Huyền là phụ huynh của hai bé Ngô Nguyễn Minh Đạt và Ngô Nguyễn Đăng Khoa. Hiện đang theo học lớp 5 của Trung tâm Phát huy Bình An.

Mẹ con em đã được Sr. Hạnh và các mạnh thường quân giúp đỡ để mua được một chiếc xe máy. Điều mà cả mẹ con em cũng không bao giờ dám mơ tới. Đối với nhiều người 10 triệu đồng không phải là số tiền lớn, nhưng đối với mẹ con em thì số tiền đó thực sự quá lớn. Mẹ con em vô cùng biết ơn Sơ Hạnh và các mạnh thường quân đã có lòng quảng đại giúp đỡ. Chiếc xe như là một món quà mà Sơ Hạnh và các mạnh thường quân đã tặng cho mẹ con em vậy.

Em vẫn biết là hàng tháng phải trả dần số tiền mua xe nhưng Sơ Hạnh và các mạnh thường quân đã tạo điều kiện để em có phương tiện đi làm cũng như đưa rước các con đi học. Khi em nhận được chiếc xe, em cứ ngồi lặng nhìn, chạm vào chiếc xe và tự hỏi đây có phải là sự thật không? Nếu mượn tiền người ta để mua được chiếc xe này thì mỗi tháng phải đóng thêm tiền lời là 2 triệu đồng. Còn đàng này Sơ Hạnh cho góp mỗi tháng 1 triệu cho đến khi nào đủ số tiền chiếc xe thì thôi. Thực sự mẹ con em vô cùng biết ơn Sơ Hạnh và các mạnh thường quân. Em hứa sẽ cố gắng quan tâm nhắc nhở con em siêng năng học tập, sống có ích cho xã hội để không phụ lòng Sơ Hạnh và mọi người.

Chân thành cảm ơn!

Kính thư

Ngô Mộng Huyền

IMG-6959-minRelated posts