Em Trần Thùy Dương thuộc học nhóm học bổng Trung tâm Bình Triệu. Em được nhận học bổng đỡ đầu của FFSC từ năm 2009, nay em  đã tốt nghiệp ra trường , em có đôi lời gửi đến ba mẹ đỡ đầu của mình.

Cha mẹ kính yêu!

Đầu thư, con kính chúc Ba Mẹ thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và ngập tràn yêu thương.

Thời gian thấm thoát trôi qua không ngừng. Vậy là con đã bước đến chặng đường cuối của đời sống sinh viên và tại đây cũng là bước ngoặt lớn của cuộc đời. Năm mới tuổi mới, ở cái tuổi này đủ để con nhận ra những gì quan trọng nhất với cuộc đời mình. Con cảm ơn Ba Mẹ! Cảm ơn Ba Mẹ đã luôn ủng hộ con, đồng hành cùng con trong những năm tháng dài đã qua; con thật sự biết ơn và luôn tự hào vì Ba Mẹ đã quan tâm đến con, giúp đỡ con và tạo điều kiện cho con học tập để con có thể theo đuổi ước mơ và để con như ngày hôm nay. Và ở hiện tại, con như đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời, con đã bắt đầu lao động bằng chính kiến thức, năng lực của bản thân, dù cho trước mắt con là những khó khăn, thách thức. Con sẽ càng cố gắng hơn nữa, để Ba Mẹ tự hào, hạnh phúc vì con. Thành quả này không chỉ của riêng con mà đó chính là kết quả của tình thương Ba Mẹ dành cho con; của tình yêu gia đình con, con yêu và biết ơn Ba Mẹ vô cùng!

Từ đây, con sẽ nỗ lực hơn nữa. Hành trình cuộc đời là một vòng quay với nhiều chặng đường dài, ngắn luân phiên. Chặn đường dài luôn có Ba Mẹ kề bên dường như đã dừng lại, đến lúc con pphải bước đi trên con đường của người trưởng thành và con hy vọng sẽ làm thật tốt điều đó. Con cũng tin rằng, dù ở đâu Ba Mẹ cũng luôn dõi theo những bước đường con đi, mỉm cười khi thấy con thành công. Cha Mẹ sẽ là nguồn sáng cho con đi đến hành trình của cuộc đời và không chỉ cho bản thân con mà còn cho các em nhỏ ở mọi nơi.

Cuối thư, con chúc Ba Mẹ mỗi ngày là một ngày mới luôn vui vẻ, tích cực và luôn khỏe mạnh, chúc cho gia đình Ba Mẹ hạnh phúc, ấm áp bên nhau. Con chúc Ba Mẹ luôn nhận được trái ngọt từ tình thương của Ba Mẹ. Và lời chúc cuối, con chúc Ba Mẹ những điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn Ba Mẹ thật nhiều và con sẽ cố gắng học hỏi, làm việc thật tốt để thành công vì con biết rằng Ba Mẹ luôn bên con. Con mong nhận được hồi âm của Ba Mẹ. Con yêu Ba Mẹ thật nhiều.

thu cam on

 

Tp.HCM, ngày 22 tháng 2 năm 2019

Con của Ba Mẹ

Trần Thùy DươngRelated posts