Nhân dịp tổng kết cuối năm, Chương trình Bạn Trẻ Em Đường Phố đã tổ chức những buổi tất niên và trao quà Tết cho các phụ huynh học bổng.

[34]-Tong ket sinh hoat nhom hoc bong 3 (Copy)
- Sáng ngày 15/01/2017, Trung tâm Tân Hương đã mở đầu cho buổi tất niên với hơn 30 phụ huynh, học sinh Nhóm Học bổng, cùng tham dự có cô Nguyễn Thị Thu Hà quản lý Nhóm học bổng Tân Hương, Sơ Lê Thị Thảo chủ nhiệm Chương trình và cô Nguyễn Thị Chung phụ trách học bổng FFSC. Nhân dịp này cô Hà cũng đã gửi lời chúc Tết và động viên các phụ huynh quan tâm và tạo điều kiện cho các em được tiếp tục đến trường.

- Chiều ngày 15/01/2017, trung tâm Bình Thọ đã quy tụ được 32 phụ huynh và học sinh nhóm học bổng tham dự buổi giao lưu và tổng kết cuối năm. Sơ Vũ Thị Khương phụ trách trung tâm đã gặp gỡ và báo cáo các hoạt động trong năm của nhóm phụ huynh. Sơ khích lệ các phụ huynh tham gia tích cực các buổi tập huấn do trung tâm tổ chức để học hỏi thêm về kinh nghiệm giáo dục trẻ. Tham dự buổi họp mặt còn có sự hiện diện của Sơ Lê Thị Thảo chủ nhiệm chương trình. Sơ Thảo gửi lời cám ơn quý phụ huynh đã tin tưởng cho con em đến học tại trung tâm mặc dù cơ sở vật chất chật hẹp và khó khăn. Để tạo không khí phấn khởi, tất cả phụ huynh và các em còn tham gia trả lời đố vui có thưởng nội dung về mùa xuân do cô Nguyễn Hoàng Ngọc Tươi phụ trách.
 
- Tại Trung tâm Bình Triệu, ngoài buổi tiệc Tất niên chiều ngày 15/01/2017 trung tâm còn tổ chức hội thi cho toàn thể phụ huynh và học sinh nhóm học bổng nhằm ôn lại những kiến thức đã được tập huấn trong năm theo từng chủ đề như: Cha mẹ giáo dục con cái sự tự tin, tâm lý trẻ, sinh viên bạn cần gì?... Sôi nổi nhất là phần thi “cha mẹ có biết sở thích của con” và phần thi sắm vai với tình huống cụ thể. Tất cả các phụ huynh đều tích cực tham gia chia sẻ và đóng góp ý kiến giúp nhau giáo dục con cái sống tốt.
Bên cạnh đó các Trung tâm Bình An, Thủ Thiêm, Lê Minh Xuân và Phạm Văn Hai tuy không có điều kiện tổ chức buổi tất niên nhưng Chương trình cũng đã tổ chức phát quà Tết cho tất cả các phụ huynh và học sinh Nhóm học bổng.
 [34]-Tong ket sinh hoat nhom hoc bong 1 (Copy)

[34]-Tong ket sinh hoat nhom hoc bong 2 (Copy)Related posts