–      Họ tên: Trang Văn Thành

–          Năm sinh: 2006

–          Lớp: 6

- Trường Trung học cơ sở: An Khánh

      Cha mẹ của Văn Thành đến với nhau nhưng không được sự đồng ý của đôi bên gia đình. Sau khi kết hôn 2 vợ chồng anh chị thuê nhà tự kiếm sống. Sinh 2 đứa con đầu lòng xong thì anh chị ly thân, chị bỏ đi để 2 đứa trẻ lại cho chồng. Ít lâu sau chị quay trở về và sinh bé thứ 3 là em Trang Văn Thành. Nhưng sau đó chị cũng bỏ chồng con đi về Cà Mau làm việc. Kể từ ngày chị sinh bé Thành và bỏ đi, chị rất ít khi quay về thăm con. Ít lâu sau ba của em cũng mất do bệnh tật. 

Sau khi ba của Thành mất, 3 anh em Thành được bà nội chăm sóc. Bà nội có 1 mảnh đất nhỏ ở Quận 2 nhưng nằm trong vùng quy hoạch vì vậy được cấp 1 căn nhỏ ở chung cư Bình Trị Đông, nhưng mỗi tháng phải trả 1 triệu đồng. Bà nội làm giúp việc nhà thu nhập rất thấp không đủ trang trải nên gia đình em đang có nguy cơ phải dọn ra ngoài trả lại chung cư.Thành có 2 anh trai nghỉ học từ sớm do không có tiền đóng học, anh lớn năm nay 19 tuổi, anh thứ 2 thì 18 tuổi, hai anh còn trẻ nên còn mải chơi chưa kiếm tiền phụ nội được. Thi thoảng đi phụ hồ thì cũng chỉ đủ tiêu vặt lung tung.

Em Thành năm nay đang học lớp 6, bà nội rất mong sẽ nhận được sự giúp đỡ của Quý Ân Nhân cho em để em Thành có cơ hội theo học lên cao hơn.

 

 

donateRelated posts