NÉT CHỮ NẾT NGƯỜI

Luyện nét chữ không chỉ là luyện một kỹ năng học tập nhưng còn biểu hiện nhân cách. Chuẩn bị chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, sáng ngày 03/11/2018, tại trung tâm Phát huy Bình Triệu đã tổ chức hội thi Vẽ Tranh và Vở Sạch Chữ Đẹp dành cho các trẻ thuộc trung tâm. Hội thi là sân chơi để các em cùng thể hiện tài năng và tấm lòng biết ơn của mình dành cho các Thầy Cô giáo và với mái trường thân quen. 

Hoi Thi Chu Dep 1

Tham gia hội thi có hơn 70 học sinh từ lớp Một đến lớp Năm. Các em trải qua 60 phút thi vẽ tranh và 60 phút thi Vở Sạch Chữ Đẹp. 

Hoi Thi Chu Dep 3

Với chủ đề Mái Trường Bình Triệu thân yêu, em Lê Văn Vàng học sinh lớp 3A đã dành giải nhất vẽ tranh. Về phần thi vở sạch chữ đẹp, các em đã trình bày và sáng tạo theo yêu cầu của đề bài gồm hai phần là Tiếng Việt và Toán.

Hoi Thi Chu Dep 2

Cũng trong ý nghĩa đó, Trung tâm Phát huy Bình Thọ cũng tổ chức hội thi Vở sạch chữ đẹp cho các em học sinh của trung tâm. Để khuyến khích tinh thần học hỏi, các em đoạt giải sẽ được nhận quà vào buổi lễ mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 của Trung tâm, một món quà thật ý nghĩa cho các em cũng như quý thầy cô giáo.Related posts