Kính gửi : Chú Yến, Ông Bà Frances Phil, quý Sơ, cùng toàn thể quý cô thuộc văn phòng FFSC.

Em tên là Vũ Thành An, hiện đang là sinh viên năm cuối trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng. Sau ba năm học với nhiều vất vả và lo lắng, em thật sự cảm thấy hạnh phúc khi được nhận học bổng của chương trình. Không những thế, em còn có cơ hội giao lưu học hỏi với các bạn bè qua các buổi họp nhóm, cùng được tham quan dã ngoại trong dịp hè. Với em, đây không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất mà còn là động lực giúp em vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.
Quả là không sai khi người ta vẫn thường nói “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. Hoàn cảnh của mỗi người không ai giống ai, khi được tham gia sinh hoạt trong nhóm học bổng này cũng là lúc em được biết nhiều hơn những số phận, những mảnh đời bất hạnh nhưng lại giàu nghị lực trong cuộc sống. Bản thân em cũng vậy, gia đình không khá giả gì, cha mẹ cũng đã có tuổi, ngày càng già yếu mà vẫn phải làm việc vất vả, chắt chiu từng đồng để có tiền cho em ăn học… Hiểu được nỗi cơ cực của người cha già yếu và số phận đầy éo le của mình nên em vẫn luôn tự nhủ cố gắng vươn lên và đạt thành tích tốt trong học tập.
Nhưng cuộc đời không lấy đi của ai tất cả. Bên cạnh những số phận không may mắn  luôn có những tấm lòng nhân ái đó chính là Chú Yến, Ông Bà Frances Phil, quý Sơ cùng toàn thể quý cô, quý chị trong văn phòng FFSC. Tuy công việc bận rộn, nhưng mọi người vẫn quan tâm sâu sắc đến chúng em, đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo, dành tặng chúng em những món quà vô cùng ý nghĩa. Em rất cảm động và biết ơn Chú, Ông bà, quý Sơ, quý cô và quý chị rất nhiều! Số tiền học bổng đã giúp em trang trải học phí, giúp em tin vào bản thân mình và vào tương lai ở phía trước.
Em xin hứa sẽ luôn cố gắng học tập, làm việc hết mình để không phụ những tấm lòng cao cả mà Chú, Ông Bà, quý Sơ, quý cô và quý chị đã tin tưởng. Hy vọng sau này em sẽ có cơ hội góp một phần nhỏ bé của mình vào quỹ học bổng. Ước mong chương trình tiếp tục đồng hành và giúp đỡ những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội tiếp tục học tập và làm việc.
Cuối cùng, em xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc đến Chú Yến là người tài trợ cho em trong suốt ba năm qua. Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến quý Sơ và mọi người trong văn phòng FFSC. Ước mong quỹ học bổng ngày càng lớn mạnh để giúp đỡ cho nhiều những mảnh đời khó khăn, mãi mãi là ngọn lửa thắp sáng niềm tin và hy vọng cho thế hệ trẻ tương lai.
Nguyện xin Thiên Chúa đổ tràn hồng ân xuống trên Chú Yến, Ông Bà Frances Phil, quý Sơ và toàn thể mọi người trong văn phòng FFSC.
Chân thành cảm ơn !!!
Vũ Thành An
 [34]-Mon qua tinh thuong 1 (Copy)Related posts