Trong hai ngày 19 và 20/1/2017, Chương trình đã tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I và Mừng xuân 2017 cho 670 trẻ thuộc các lớp Phát huy tại các Trung tâm của FFSC (TTPH Bình An,TTPH Bình Thọ và TTPH Bình Triệu).

[36]-Le so ket HK1 va mung xuan 2017 2 (Copy)
Tham gia Chương trình có Ông bà Fran Phil Maclaurin – người đã đồng hành và gắn bó với Chương trình trong nhiều năm qua, quý ân nhân, thiện nguyện viên, nhân viên FFSC và tất cả thầy cô giáo các trung tâm.

[36]-Le so ket HK1 va mung xuan 2017 4 (Copy)
Sau khi báo cáo kết quả học kỳ I và tuyên dương các học sinh khá giỏi trong năm học 2016-2017, chương trình cũng đã phát quà và lì xì Tết cho các em.

[36]-Le so ket HK1 va mung xuan 2017 1 (Copy)
Năm nay ngoài sự hỗ trợ tặng quà Tết của ông bà Fran Phil, trung tâm Bình An còn nhận được sự giúp đỡ của gia đình Anh Tuấn – Công ty thiết kế xây dựng Quận 8, TPHCM đã hỗ trợ 200 phần quà Tết cho các trẻ và lì xì Tết cho giáo viên thuộc Trung tâm Bình An.
Trong buổi lễ sơ kết học kỳ I tại trung tâm Bình Thọ có ông Phil và 3 nhân viên công ty Premer Oil tham dự. Các nhân viên Premer Oil đã góp vui với trẻ trò chơi đố vui có thưởng. Công ty trao tặng mỗi trẻ một món quà và bao lì xì.

Nhân dịp này Thầy Thomas Soi cũng đã gửi tặng lì xì Tết cho tất cả giáo viên các trung  tâm.
Chương trình xin chân thành cảm ơn và kính chúc gia đình Thầy Thomas Soi, quý ân nhân, quý tình nguyện toàn thể giáo viên FFSC một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

 

Related posts