Sáng ngày 7 tháng 1 năm 2013, Chương Trình Bạn Trẻ Em Đường Phố (FFSC) đã nhấn nút khai trương phần đầu tiên của trang web mới. Hy vọng toàn bộ trang web sẽ sớm được giới thiệu đến bạn bè xa gần của FFSC.

Được biết, sau 10 tháng tạm ngưng, trang web đã được công ty Pyramid Consulting VietNam hỗ trợ thiết kế, nâng cấp và bổ túc nội dung.

Trang web gồm có 4 ngôn ngữ Việt Nam, Anh, Pháp và Nhật. Phần nội dung, ngoài các hoạt động chính yếu của FFSC còn có phần Doanh nghiệp xã hội. Phần này giới thiệu Phòng sản xuất với các sản phẩm may giỏ xách, hàng thêu tay. Tất cả các sản phẩm này được làm bởi các phụ nữ và trẻ em nghèo của FFSC. Đây là một cách để gây quỹ cho các hoạt động của chương trình.
 Chương trình chân thành cảm ơn
Bà Christine, người đã giới thiệu FFSC với Pyramid Consulting tại Tp. Hồ Chí Minh
Ông Martin Papy– giám đốc Kỹ thuật của công ty Pyramid Consulting
Anh Nguyễn Quốc Thái là điều phối viên đề án, và các kỹ thuật viên thiết kế: Chị Linh, anh Mạnh Tiến, anh Đoàn Tiến Cường, chị Thảo và nhiều tình nguyện viên âm thầm khác.
Chúng tôi rất vui vì trang web mới có giao diện đẹp, tiện ích, và nội dung phong phú. Hy vọng trang web sẽ trở thành phương tiện để chúng ta kết nối những vòng tay thân ái, trao gửi yêu thương đến mọi người đặc biệt các trẻ em nghèo lang thang đường phố.

 Related posts