Hành Trình 1008 Đáng Ghi Nhớ

Hành trình 1008 là một Chương trình từ thiện của của nhóm Dream High - Sinh viên Trường đại học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh. Với tổng thời gian 1008 giờ đến với các trẻ lớp Năm thuộc TTPH Bình An qua những hoạt động dạy vẽ, thủ công, văn nghệ... vào mỗi sáng thứ tư hàng tuần tại Trung tâm và một buổi học ngoại khóa.

Hanh Trinh 1008 1

Sáng ngày 15/11/2018, Chương trình đã tổ chức buổi tổng kết tại Trường đại học Kinh tế TPHCM, 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10, TPHCM. Trải qua 1008 giờ cùng đồng hành với trẻ đã mang đến các bạn sinh viên những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa. Trong buổi tổng kết, các trẻ và các anh chị sinh viên cùng xem lại Clip ghi nhận những hoạt động đã qua, cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi động của các anh chị sinh viên. Các anh chị đã gửi tặng mỗi em một phần quà gồm bánh kẹo, sữa  cùng với những lời chia sẻ chân thành của các thành viên trong nhóm.

Đáp lại tình cảm mến thương của các anh chị, các trẻ cũng đã có những tiết mục văn nghệ góp vui cho chương trình.

Em Minh Tâm một học sinh lớp 5 cũng là thành viên đội bóng đá của Trung tâm Bình An xúc động chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận được đôi giày, em bộc bạch “Xin cảm ơn món quà của các anh chị đã khích lệ cho ước mơ của em sau này sẽ trở thành cầu thủ. Mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn phía trước nhưng em sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa”. 

Hanh Trinh 1008 2

Cô Đào Thị Kim Mai, chủ nhiệm lớp Năm của Trung tâm Bình An cũng đã gửi lời cám ơn đến các bạn sinh viên đã tạo cho các trẻ có cơ hội đến tham quan trường đại học, nơi mà các em chưa bao giờ nghĩ đến, cô tin rằng nơi đây ít nhiều cũng sẽ cho các em nhỏ có thêm cái nhìn mới, thắp lên những ước mơ cho các em về tương lai tươi đẹp hơn,…những ước mơ mà các em chưa từng nghĩ đến. Những phút giây mà các anh chị sinh viên mang lại cho các trẻ trong thời gian qua chắc chắn sẽ giúp các em học được những bài học đầy tính nhân văn. Trong tương lai, cô rất mong còn nhiều những hoạt động tương tự đến với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Bạn Tiến Đạt đại diện cho các thành viên Nhóm Dream High cũng là đội phó của Nhóm đã gửi lời cảm ơn gửi đến FFSC, đã đồng hành với các bạn sinh viên tổ chức một hoạt động đầy ý nghĩa.

Hanh Trinh 1008 3

FFSC xin gửi lời cảm ơn đến quý thành viên nhóm Dream High, chúc các bạn sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công trong tương lai.Related posts