Chiều tối 22/1/2017, Trung tâm Bình Triệu đã có buổi họp mặt Tất niên và Sơ kết học kỳ I cho 26 em đang được nuôi dưỡng tại mái ấm.

[36]-Gap go cuoi nam 1 (Copy)
Tham gia cùng các em có Sơ Lê Thị Thảo – Chủ nhiệm Chương trình Bạn Trẻ Em Đường Phố, Sơ Bùi Thị Hồng Hạnh - Quản lý trung tâm Bình Triệu, Sơ Bùi Thị Ngọc Giao – Phụ trách mái ấm, Cha Nguyễn Huy Hoàng – MSC. Ngoài ra còn có ông bà Fran và Phil Maclaurin người hỗ trợ trung tâm từ nhiều năm qua. Ông bà được các em quý mến và gọi là cha mẹ thứ hai của các em.
Trong buổi họp mặt, trung tâm đã dành những phần quà nhỏ tuyên dương các em đạt thành tích tốt trong học kỳ I năm học 2016-2017.

[36]-Gap go cuoi nam 2 (Copy)
Nhân dịp này, có hơn 20 em cựu mái ấm cũng trở về cùng chung vui. Các em đã gửi lời tri ân và chúc Tết đến quý Sơ và ông bà Fran Phil, những người đã nuôi dưỡng, đồng hành giúp các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.
Buổi liên hoan thật thân thương và sôi động với các tiết mục văn nghệ do các em trình diễn. Bước sang năm mới, ước mong các em luôn vui khỏe, học tập chăm ngoan và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.  Related posts