CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Trong không khí rộn ràng mừng ngày Nhà Giáo Giáo Việt Nam, tại Trung tâm Bình Thọ và Bình Triệu đã tổ chức buổi lễ tri ân quý thầy cô của trung tâm vào sáng ngày 20/11/2018.

Ngay 20 - 11 1

Tham dự buổi lễ ngoài quý thầy cô và các em học sinh, Chương trình còn chào đón quý tình nguyện viên, quý ân nhân cũng đến cùng chúc mừng và chung vui với Chương trình.

Trong buổi lễ, Chương trình đã trao phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích tốt trong các phong trào thi vẽ tranh và thi vở sạch chữ đẹp. Ngoài ra các em học sinh còn chuẩn bị những tiết mục văn nghệ để tri ân quý Thầy Cô giáo.

Ngay 20 - 11 4

Cũng trong tâm tình đó, Chương trình đã gửi lời tri ân đến quý ân nhân, thiện nguyện đã luôn đồng hành với Chương trình trong mọi hoàn cảnh. Tất cả tình thương mến của quý vị đã tiếp lửa nhiệt tâm cho giáo viên và toàn thể nhân viên FFSC.

Ngay 20 11 3

Riêng tại Trung tâm Bình Triệu, Chương trình còn chào đón quý phụ huynh cũng đến tham dự. Trong buổi lễ, Sơ Bùi Thị Hồng Hạnh đại diện Chương trình gửi lời cám ơn và chia sẻ những tâm tình quý mến đến quý phụ huynh. Sự hiện diện của của quý vị cũng đã nói lên sự đồng hành, chia sẻ trách nhiệm giáo dục với trung tâm. Ước mong quý vị quan tâm nhiều hơn nữa trong việc nhắc nhở, động viên con em học hành chăm ngoan. Cùng thắp lên cho các em, cho thế hệ trẻ ánh sáng của niềm tin yêu hy vọng, đặc biệt là nghị lực học tập, giúp các em cảm nhận được tình yêu thương của gia đình, từ đó các em sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm sống và được lớn lên từng ngày.

Ngay 20 - 11 2

Mến chúc các em học sinh luôn là con ngoan trò giỏi, kính chúc quý Thầy Cô nhiều sức khỏe, ước mong tiếp tục đồng hành với Chương trình trong sự nghiệp giáo dục.Related posts