IMG_9190 Con tên là Thanh Trúc, là sinh viên vừa tốt nghiệp chuyên ngành Bác sỹ đa khoa của trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch. Có lẽ con là một trong những sinh viên nhận được sự hỗ trợ từ FFSC lâu nhất. Trong suốt thời gian qua, nhìn các anh chị, các bạn lần lượt tốt nghiệp, các anh chị được đứng lên gửi lời cảm ơn đến những ân nhân của mình, con cũng mong ngày mình tốt nghiệp cũng được có vinh dự ấy. Và cuối cùng mong muốn của con đã trở thành hiện thực.

Từ tận đáy lòng mình, chúng con - những sinh viên tốt nghiệp xin gửi lời cảm ơn đến ông bà Phil Frances, sơ Thảo, cô Thơ và các nhân viên của Chương trình Bạn Trẻ Em Đường Phố. Thật sự không có lời nào có thể nói lên được sự biết ơn trong con. Ngày đó nếu không có FFSC chắc có lẽ con không thể thực hiện được ước mơ của mình cũng không thể bước chân vào giảng đường đại học. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học tập, chúng con đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ khác từ FFSC. Những buổi sinh hoạt, dã ngoại, những lời chia sẻ của ông bà Phil Frances là những kỉ niệm đẹp không thể quên được, là những bài học vô giá cho chúng con trên chặng đường sắp tới. Sẽ có rất nhiều thử thách đang đợi chúng con ở phía trước, nhưng chúng con hứa sẽ luôn cố gắng nỗ lực thực hiện tiếp ước mơ của mình để không phụ lòng mọi người đã hết lòng giúp đỡ chúng con. Riêng con, dù không còn là sinh viên nhận học bổng nữa nhưng cũng mong rằng có thể đồng hành cùng FFSC trong các hoạt động sắp tới. Đồng thời, trong cương vị là một người bác sỹ, con sẽ tận dụng hết kiến thức được học, không ngừng trau dồi năng lực bản thân để phục vụ cho xã hội bằng tất cả trách nhiệm và tình yêu thương.

Nhân đây, con cũng có một điều muốn chia sẻ cùng các bạn sinh viên. Có thể chúng ta không may mắn khi sinh ra trong một gia còn nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng đừng tự ti vì chính điều đó sẽ giúp chúng ta tôi luyện được một ý chí vươn lên vô cùng mạnh mẽ và một khát khao lớn hơn ai hết. Hãy lấy nó làm động lực để thành công, đừng lấy nó là lý do cho sự thất bại.

Một lần nữa chúng con xin cảm ơn ông bà Phil Frances, các nhà tài trợ, cùng toàn thể quý sơ và nhân viên của FFSC đã dành cho chúng con sự yêu thương và giúp đã trong suốt thời gian qua. Chúng con luôn mong mọi người có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục công việc đầy ý nghĩa này và chúng con cũng cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người. Chúc các em sinh viên sẽ sống hết mình và học hỏi được nhiều điều trong quãng đời sinh viên. Chúc các bạn sinh viên đã hoặc sắp tốt nghiệp sẽ có một khởi đầu thật tốt đẹp cho tương lai phía trước.Related posts